Home / Đời sống / Xác minh lai lịch “anh Chí” bảo kê đe dọa người đăng video tố CSGT Vĩnh Phúc

Xác minh lai lịch “anh Chí” bảo kê đe dọa người đăng video tố CSGT Vĩnh Phúc

Xác minh lai lịch “anh Chí” bảo kê đe dọa người đăng video tố CSGT Vĩnh Phúc;

Sáng 7/10, anh V.V.Q (SN 1989, trú tại huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, anh đang bị một đối tượng tên Chí (người cùng địa phương) tự xưng là “người bảo kê tuyến đường” gọi điện đe dọa, gây áp lực để xóa đoạn clip đã được anh đăng lên trang facebook cá nhân khi bị CSGT Vĩnh Phúc dừng xe máy kiểm tra giấy tờ ở khu vực cầu Liễn Sơn dù khẳng định không vi phạm luật.

1570454038-738-nong-24h-qua-xac-minh-lai-lich-vinh-phuc-1-1570452592-width700height432

Hình ảnh CSGT Vĩnh Phúc được anh Q quay chụp khi đang làm việc với mình

“Tôi đã gửi đơn đến Thanh tra Bộ Công an, Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Công an huyện Lập Thạch để phản ánh vụ việc”, anh Q nói.

Lúc 14h14 chiều 2/10, anh Q. đăng status trên facebook tố cáo CSGT Vĩnh Phúc lợi dụng chức vụ, quyền hạn gây cản trở người tham gia giao thông…Đoạn video được đăng tải lên được vài tiếng đồng hồ thì anh Q nhận được cuộc gọi từ người lạ, tự xưng “anh Chí”, quản lý một chuỗi cửa hàng cầm đồ và là bảo kê tuyến quốc lộ và nhờ anh Q. gỡ bài đăng.

“Anh Chí đòi gặp tôi, nhờ tôi xóa video. Khi tôi nói đang ở xa, không gặp thì người này nói ý đe dọa “gặp em thì dễ thôi, sớm hay muộn,…”, anh Q. cho biết.

Liên quan đến vụ việc này, Đại tá Trương Bá Khánh, Trưởng phòng CSGT Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc và đã yêu cầu tổ công tác kể trên làm giải trình. Về câu hỏi “anh Chí” – “người bảo kê” là ai, vị Trưởng phòng cho biết đang xác minh.

Có thể bạn thích

IMG_20191012_092831

Ai bày “trận địa” cọc ngầm trái phép đe dọa an toàn trên sông Cổ Chiên?

Ngày 15.10, ngành chức năng tỉnh Vĩnh Long, xác nhận, Công ty cổ phần Đầu …